ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

จีน Suzhou Joywell Taste Co.,Ltd ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
จีน Suzhou Joywell Taste Co.,Ltd รับรอง
จีน Suzhou Joywell Taste Co.,Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
บริษัท ที่ยอดเยี่ยมผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม!

—— เจมส์

ขอบคุณ JOY WELL TASTE Team คำสั่งซื้อของฉันเป็นเรื่องเร่งด่วนมาก และพวกเขาอยู่ที่นี่ตลอดเวลาเมื่อฉันติดต่อพวกเขา หุ้นส่วนที่น่าเชื่อถือจริงๆ !!!

—— Syrena

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บริษัทของเรา รายการใหม่-ปรุงถั่วชิกพี

บริษัทของเรา รายการใหม่-ปรุงถั่วชิกพี

[2021-10-27 13:22:48]
ด้วยการวิจัยอย่างต่อเนื่องโดยแผนก RD ของบริษัทของเรา เราจึงได้เรียนรู้เทคนิคใหม่ๆ ในการทำถั่วชิกพี วิธีการใหม่นี้ช่วยเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการของถั่วชิกพีได้มากที่สุด และเราไม่ใส่สารปรุงแต่งใดๆ ดังนั้นผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปจึงมีสุขภาพดีมากและยังคงรสชาติของตัวเอง รสชาติหวานและนุ่มและเหมาะสำหรับทุกคนรวมทั้ง ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ถั่วลิสงถ่านไม้ไผ่รสพลัม

ถั่วลิสงถ่านไม้ไผ่รสพลัม

[2021-04-26 14:36:12]
กลมรีเรียบไหมคุณยังรู้จักแค่ถั่วลิสงแบบดั้งเดิม? สินค้าในรูปด้านล่างคืออะไรคะบ๊วยไม่ใช่ถั่วลิสง เชิญชมผลิตภัณฑ์ใหม่ของเราถั่วลิสงรสบ๊วย! รสชาติมันต่างกันรึเปล่าไม่หรอกรูปร่างก็พัฒนาขึ้นเหมือนกันฮ่า ๆ ถั่วลิสงรสบ๊วยในรูปของบ๊วย รสชาติใหม่โปรดติดต่อเราหรือ salesa@joywelltaste.com เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ใหม่ข้าวโพดคั่วคุณภาพสูงน้ำตาลต่ำ

ใหม่ข้าวโพดคั่วคุณภาพสูงน้ำตาลต่ำ

[2021-04-26 13:46:03]
ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาความต้องการคุณภาพและสุขภาพของผู้คนสูงขึ้นเรื่อย ๆ ผลิตภัณฑ์น้ำตาลต่ำกำลังเป็นเทรนด์ขนมขบเคี้ยวใหม่ เมื่อพูดถึงข้าวโพดคั่วกรุบกรอบและน้ำตาลต่ำถือเป็นความท้าทายทางเทคนิคที่ยิ่งใหญ่เสมอมา ในกระบวนการดั้งเดิมความกรอบและน้ำตาลมักจะจับมือกันน้ำตาลต่ำความกรอบลดลงน้ำตาลสูงขึ้นความกรอบ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ งานแสดงสินค้าอาหารที่ใหญ่ที่สุดในโลก Anuga

งานแสดงสินค้าอาหารที่ใหญ่ที่สุดในโลก Anuga

[2019-09-06 14:17:17]
เรามีความสุขมากที่เราจะได้เข้าร่วม Anuga 2019 ประเทศเยอรมนี Anuga เป็นนิทรรศการอาหารที่ใหญ่ที่สุดและมีชื่อเสียงที่สุดในโลก นิทรรศการนี้สามารถนำผู้ประกอบการอาหารจากทั่วทุกมุมโลกมารวมตัวกันที่นี่เพื่อแบ่งปันทรัพยากรซึ่งกันและกัน และเราจะมีโอกาสสื่อสารกับเพื่อนมากขึ้นและเรียนรู้ประสบการณ์ที่มีค่ามากขึ้... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การจัดแสดงนิทรรศการ One Belt And One Road Turkey

การจัดแสดงนิทรรศการ One Belt And One Road Turkey

[2019-06-13 18:49:20]
เรามีความยินดีที่จะเข้าร่วมจัดแสดงนิทรรศการตุรกี รับสายจากรัฐบาลจีนเมื่อไม่นานมานี้ บริษัท ของเราได้รับเชิญให้เข้าร่วมในนิทรรศการตุรกีสามวันระหว่างวันที่ 23 พฤษภาคมถึง 25 พฤษภาคมในระหว่างการจัดนิทรรศการเราพบลูกค้าจำนวนมากและแนะนำ บริษัท ของเราให้พวกเขาทราบ ในเวลาเดียวกันเรายังส่งเสริมผลิตภัณฑ์ของเรา... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ลูกค้าจากแคนาดาเยี่ยมชมโรงงานของเรา

ลูกค้าจากแคนาดาเยี่ยมชมโรงงานของเรา

[2018-11-19 13:19:52]
มันมีความสุขมากจนในที่สุดเราก็ได้พบลูกค้าของเราในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2018 หลังจากหารือโครงการเกือบหนึ่งปี ในที่สุดเราก็พบกันและผลักดันโครงการด้วยกัน เราจะเติบโตไปด้วยกัน ~~... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ งานอาหารและเครื่องดื่มนานาชาติ

งานอาหารและเครื่องดื่มนานาชาติ

[2019-01-23 15:35:04]
มีความสุขมากที่เราจะไปงานแสดงสินค้าในอังกฤษ - งานอาหารและเครื่องดื่มนานาชาติ (IFE) บูธ: S4130C เวลา: 17-20 มีนาคม 2562 เราคาดว่าจะพบคุณในงาน... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ มีความสุขมากที่ได้พบกับลูกค้าเก่าจำนวนมากใน SIAL FRANCE

มีความสุขมากที่ได้พบกับลูกค้าเก่าจำนวนมากใน SIAL FRANCE

[2018-11-19 13:24:30]
SIAL FRANCE เริ่มตั้งแต่วันที่ 21 ตุลาคมถึง 25 ตุลาคม พ.ศ. 2561 เรามีความสุขมากที่ได้พบกับลูกค้ารายเก่าจำนวนมากและเพื่อหารือเรื่องคำสั่งซื้อใหม่ด้วยเช่นกัน เราเชื่อว่าเราจะมีธุรกิจที่ดีกับคุณในอนาคตอันใกล้... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ยินดีที่ได้พบคุณในโลกของอาหาร Tahifex

ยินดีที่ได้พบคุณในโลกของอาหาร Tahifex

[2018-06-11 18:20:21]
เราเข้าร่วมงาน World of food โลกไทยตั้งแต่วันที่ 29 พฤษภาคมถึง 2 มิถุนายน เราจึงได้รับการตอบรับอย่างดีว่าเราสามารถพบปะเพื่อตอบสนองลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ เป็นงานแสดงสินค้าอาหารที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย แกงกะหรี่หมากของเราถั่วคั่วผสมคั่วและผลไม้แห้งถั่วแดงวาซาบิถั่วเขียวถั่วเขียวข้าวโอ๊ตและถั่วลิสงพริกเป็น... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เพื่อนเก่าของเราจากเซอร์เบียเยี่ยมชมโรงงานของเรา

เพื่อนเก่าของเราจากเซอร์เบียเยี่ยมชมโรงงานของเรา

[2018-05-06 14:24:29]
หนึ่งในลูกค้าของเราซึ่งเรารู้จักกันมามากกว่า 6 ปี เรานับถือเขาเพื่อดูเครื่องล่าสุดในโรงงานของเราและมาพร้อมกับเขาเพื่อมองไปรอบ ๆ ถึงแม้ว่านี่เป็นครั้งแรกที่จะมาถึงประเทศจีน มันเหมือนกับเพื่อนเก่าที่กลับมาที่บ้าน เรามีเวลาที่ยอดเยี่ยมทั้งในด้านธุรกิจและชีวิต เมื่อคุณมีความฝันที่จะเริ่มต้นธุรกิจของคุณเ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 2|< 1 2 >|